pearl harbor term paper online homework assistance argumentative essay on capital punishment quality writing services cell biology homework help target business plan management phd dissertation chemistry help room ksu photography dissertation topics
nguyen thanh binh, ....

Lễ tốt nghiệp lần thứ 37 của Meitoku Gijuku

Đăng bài 2015-03-02 17:40:28 | Lượt xem 2579 lần | 0 Lời bình

Ngày 01/3/2015, Trường THPT Meitoku Gijuku đã tổ chức lễ Tốt nghiệp cho các học sinh của trường. Đây là lễ Tốt nghiệp lần thứ 37 của Meitoku Gijuku.


Ngày 01/3/2015, Trường THPT Meitoku Gijuku đã tổ chức lễ Tốt nghiệp cho các học sinh của trường. Đây là lễ Tốt nghiệp lần thứ 37 của Meitoku Gijuku. Các học sinh đã trải qua 3 năm hoặc 6 năm (đối với các học sinh học cả bậc THCS tại Meitoku) gắn bó với cuộc sống nơi đây.
Tại buổi lễ, các học sinh đã được nhận tấm bằng tốt nghiệp, một số học sinh đã được nhận các phần thưởng cao quý do có nhiều thành tích trong học tập, trong hoạt động thể dục thể thao và trong cuộc sống tại ký túc xá.
Chúc các em có nhiều thành công hơn trên con đường mới - mái trường đại học!


Lời bình

Hiện tại không có lời bình luận nào cho bản tin này

Viết lời bình cho bản tin

Họ và tên


E-mail của bạn


Nội dung lời bình Note: Không hỗ trợ mã HTML

Nhập mã an toàn:


   Copyright(C)Meitoku Gijuku junior&senior high schools.All rights reserved.                                                                                                                                    ErpVina thiết kế và phát triển