essays on my school essay help brisbane writing a cv for academic positions dubai essay writers net what is an executive summary for a business plan dna thesis statement dissertation abstracts university of michigan essay writing scholarships master thesis working capital management help my thesis statement
nguyen thanh binh, ....

CÁC KHÓA HỌC TẠI MEITOKU GIJUKU

 

KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC 1 NĂM

 

KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC 1 NĂM

 

Khóa dự bị đại hoc 1 năm dành cho các em du học sinh đã tốt nghiệp THPT, dưới 20 tuổi. Các em sẽ nhập học Meitoku vào tháng 4 hàng năm và kết thúc khóa học vào tháng 3 năm sau.

 

Khóa học này được thiết kế để giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Nhật thực hành trong thời gian ngắn. Ngoài ra, học sinh cũng có thể nhận được những chỉ dẫn đặc biệt để thi đậu vào trường đại học mà họ mơ ước. Luôn sát cánh với các bạn người Nhật, các học sinh của khóa học này cũng có thể tham gia hoạt động trong các câu lạc bộ của nhà trường.

 

Kết thúc khóa học, học sinh cũng sẽ được cấp bằng tốt nghiệp THPT của trường Meitoku như các học sinh học khóa 1,5 năm, 3 năm hoặc 3,5 năm. Các em có đủ điều kiện để dự thi vào các trường đại học quốc lập hoặc công lập của Nhật Bản. Ngoài ra, nhà trường có thể giới thiệu các em vào thẳng một trong hơn 200 trường đại học tư của Nhật Bản mà không cần phải qua thi tuyển.

Thông tin về học phí:

 

HỌC PHÍ

CHI PHÍ KHÁC

TỔNG

TIỀN VN

1,800,000JPY

300,000JPY

2,100,000JPY

tương đương 378,000,000VND

 

+ Học phí bao gồm: học phí và chi phí ăn ở 365 ngày/năm (đóng hàng năm)

+ Chi phí khác bao gồm: phí bảo hiểm, đồng phục, sách vở, đồ dùng học tập (đóng 1 lần)

 

 

 

 

   Copyright(C)Meitoku Gijuku junior&senior high schools.All rights reserved.                                                                                                                                    ErpVina thiết kế và phát triển