essay for me do book report rudiment dissertations uk essay editing service jobs medical school admissions resume online dissertation and thesis essay of reading customized papers term written business plan writers saskatoon
nguyen thanh binh, ....

KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC 1,5 NĂM

 

 

KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC 1,5 NĂM

 

 

Khóa dự bị đại hoc 1,5 năm dành cho các em du học sinh đã tốt nghiệp THPT, dưới 20 tuổi. Các em sẽ nhập học Meitoku vào tháng 10 hàng năm và kết thúc khóa học vào tháng 3 năm sau nữa.

 

Khóa học này được thiết kế để giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Nhật với mục đích đạt được trình độ 1 hoặc 2. Ngoài ra, học sinh được học thêm tiếng Anh và nhận được những chỉ dẫn đặc biệt để thi đậu vào trường đại học mà họ mơ ước. Luôn sát cánh với các bạn người Nhật, các học sinh của khóa học này cũng có thể tham gia hoạt động trong các câu lạc bộ của nhà trường.

 

Kết thúc khóa học, học sinh cũng sẽ được cấp bằng tốt nghiệp THPT của trường Meitoku như các học sinh học khóa 1 năm, 3 năm hoặc 3,5 năm. Các em có đủ điều kiện để dự thi vào các trường đại học quốc lập hoặc công lập của Nhật Bản. Ngoài ra, nhà trường có thể giới thiệu các em vào thẳng một trong hơn 150 trường đại học tư của Nhật Bản mà không cần phải qua thi tuyển.

 

Thông tin về học phí:

 

 

HỌC PHÍ

CHI PHÍ KHÁC

TỔNG

TIỀN VN

Năm thứ nhất

1,800,000JPY

300,000JPY

2,100,000JPY

tương đương 420,000,000VND

Năm thứ hai

750,000JPY

 

750,000JPY

tương đương 150,000,000VND

 

+ Học phí bao gồm: học phí và chi phí ăn ở 365 ngày/năm (đóng hàng năm)

+ Chi phí khác bao gồm: phí bảo hiểm, đồng phục, sách vở, đồ dùng học tập (đóng 1 lần ngay trong năm đầu tiên)

 

 

   Copyright(C)Meitoku Gijuku junior&senior high schools.All rights reserved.                                                                                                                                    ErpVina thiết kế và phát triển