boris mikhailov unfinished dissertation argumentative essay on capital punishment dme customer service resume essay services business plan import export master thesis on credit risk management ghost writers essays master thesis be
nguyen thanh binh, ....

DU HỌC HÈ TẠI MEITOKU GIJUKU

 

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ

 

 

Khóa học hè 12 ngày từ giữa cho đến cuối tháng 7 cho giúp cho học sinh nâng cao sự thành thạo tiếng Nhật của mình, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, thưởng thức thiên nhiên khi tham gia dã ngoại trong môi trường học tập quốc tế, cung cấp những bài học về lý thuyết và những hoạt động bổ trợ cho giáo dục.

 

 

Khóa học hè không chỉ có những bài học tiếng Nhật thích hợp mà còn bao gồm những hoạt động thú vị như là thám hiểm hang động hay chèo thuyền trên sông.

 

 

Hàng năm, Meitoku sẽ có chương trình cụ thể cho khóa du học hè. Chương trình sẽ được thông báo trên website của nhà trường và qua các ấn phẩm giới thiệu.

 

Xem chi tiết chương trình du học hè 2015 tại đây.

 

 

 

   Copyright(C)Meitoku Gijuku junior&senior high schools.All rights reserved.                                                                                                                                    ErpVina thiết kế và phát triển