online math homework help business plan writers in ghana cool ways to write my name on paper essay hinduism as individual order of a research paper doctorate thesis on marketing write a masters thesis publication distinction psychology how to write a essay for university
nguyen thanh binh, ....

GIỚI THIỆU VỀ MEITOKU GIJUKU

LỜI CHÀO

明徳義塾中学校 高等学校・〔校長〕吉田 圭一

KEIICHI YOSHIDA

Hiệu trưởng nhà trường 

 

Meitoku Gijuku là trường THCS-THPT tư thục được thành lập năm 1973, là trường THCS-THPT duy nhất tại Nhật Bản thực hiện chế độ 100% học sinh ở nội trú.

Trong xu hướng coi trọng giáo dục về mặt kiến thức, mục tiêu của trường chúng tôi là coi trọng việc xác lập môi trường giáo dục về con người, đào tạo nên những con người mang tính quốc tế, có khả năng cống hiến cho cả thế giới. Chú trọng vào nhiều hoạt động giao lưu quốc tế, trường chúng tôi đã kết nghĩa với hơn 50 trường thuộc10 quốc gia và khu vực trên thế giới, nhằm thúc đẩy hơn nữa hoạt động giao lưu cho tất cả các bạn trẻ trên khắp thế giới. Hiện có gần 300 du học sinh nước ngoài đang học tập tại Meitoku Gijuku, chiếm một phần ba trong tổng số 900 học sinh của nhà trường. Meitoku Gijuku cũng là trường số 1 trong các trường THPT tại Nhật Bản trong hoạt động hợp tác quốc tế.

Với mục đích tiếp nhận những du học sinh nước ngoài, năm 1991 các khóa học tiếng Nhật được thành lập tại Meitoku. Trường chúng tôi có lịch sử lâu dài trong việc tiếp nhận du học sinh nước ngoài, và liên tục tiếp nhận du học sinh từ năm 1976 với đợt nhập học đầu tiên là các sinh viên Australia.

Đến nay nhà trường đã có các sinh viên đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mỗi sinh viên như thi vào các trường đại học của Nhật Bản, thành thạo tiếng Nhật để có thể lĩnh hội được bài giảng trên giảng đường, nhà trường đã thiết kế những chương trình học thích hợp và có ranh giới rõ ràng : 1 năm, 1,5 năm, 3 năm, 3,5 năm cũng như các khóa du học ngắn hạn dành cho những học sinh từ các trường kết nghĩa. Chính vì thế, tất cả học sinh của trường đều có thể hoàn thành được mục đích học tập của mình. Lớp học hướng tới nhu cầu của học sinh và nhà trường cung cấp cho tất cả học sinh những chương trình giảng dạy tiếng Nhật có chất lượng cao nhất.

Trong quan hệ giao lưu quốc tế với Việt Nam, chúng tôi đã kết nghĩa với một số trường THCS và THCS nổi tiếng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Hàng năm có khoảng hơn 20 em du học sinh Việt Nam sang học tập tại Meitoku Gijuku. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong quan hệ hữu nghị và giao lưu kinh tế giữa hai nước Nhật - Việt vốn đã có từ lâu, các hoạt động giao lưu mang tính nhân văn cũng đã được tăng cường, trường chúng tôi cũng mong muốn góp phần trong việc thúc đẩy hơn nữa hoạt động giao lưu giữa các bạn trẻ hai nước.

 

Lịch sử của nhà trường

1972

Được cấp phép thành lập Trường THCS Meitoku

1973

Trường THCS Meitoku chính thức mở cửa

1976

Trường THPT Meitoku chính thức mở cửa

1979

Lần đầu tiên tiếp nhận du học sinh Australia

1981

Lần đầu tiên tiếp nhận du học sinh Trung Quốc

1984

Lần đầu tiên tiếp nhận du học sinh Braxin

1989

Lần đầu tiên tiếp nhận du học sinh Tây Ban Nha

1991

Thành lập các khóa học tiếng Nhật

1992

Lần đầu tiên tiếp nhận du học sinh Canada và Hàn Quốc

1994

Lần đầu tiên tiếp nhận du học sinh Anh

1995

Lần đầu tiên tiếp nhận du học sinh Mông Cổ

1998

Lần đầu tiên tiếp nhận du học sinh Đức, Micronesian và New Zealand

2005

Lần đầu tiên tiếp nhận du học sinh Senegal và Đài Loan

2006

Lần đầu tiên tiếp nhận du học sinh Thái Lan

2007

Lần đầu tiên tiếp nhận du học sinh Việt Nam

2008

Lần đầu tiên tiếp nhận du học sinh Indonesia

2009

Lần đầu tiên tiếp nhận du học sinh Angola

 

 

 

 

 

   Copyright(C)Meitoku Gijuku junior&senior high schools.All rights reserved.                                                                                                                                    ErpVina thiết kế và phát triển