dissertation gratuite philosophie bonheur help with photography assignment chairing your first dissertation committee writing about best friend custom writing usa bibliography writer volunteer homework help melbourne buy persuasive speeches
nguyen thanh binh, ....

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nằm trong khu công viên quốc gia trên một bán đảo xinh đẹp, cơ sở vật chất của Meitoku được chia thành hai khu riêng biệt có diện tích lớn đó là khuôn viên Donoura và khuôn viên quốc tế Ryu. Với những ngọn đồi, biển cả, bầu trời thiên nhiên bao quanh, đây chính là nơi chắp cánh cho ước mơ của mỗi chúng ta.

 

 

 

 

Khuôn viên Donoura

Nép mình giữa những ngọn đồi và hướng ra vịnh Thái Bình Dương là khuôn viên chính của nhà trường. Việc học tập ở nơi đây hòa quyện cùng thiên nhiên, những phòng học, ký túc xá, khu luyện tập thể thao, phòng năng khiếu đặc biệt, tất cả đều nằm trong khuôn viên của trường. Những công trình xây dựng hoàn toàn bằng gỗ cũng như bê tông hiện đại xen kẽ nhau, hài hòa với môi trường xung quanh cho phép chúng ta sống trong khung cảnh thiên nhiên. Ánh sáng xuyên qua những tán cây, những ngôi sao lấp lánh thắp sáng trên đỉnh đồi, những con sóng lăn tăn vỗ bờ, là tất cả những cảm xúc bao bọc lấy những học sinh nơi đây, làm cho họ dễ xúc cảm với thế giới xung quanh.

Chỉ mất 30 phút đi xe hơi để thực hiện chuyến đi từ thành phố Kochi, qua  tượng đài Sakamoto Ryoma ở Katsurahama đến khuôn viên chính của trường, nơi gần với khu trung tâm phía tây của Kochi, trung tâm của công viên quốc gia nằm trên một bán đảo xinh đẹp, nghiêng mình đón những con sóng đến từ dòng hải lưu nhiệt đới Kuroshio chảy giữa dải đất Ashizuri và dải Muroto.

 

Khuôn viên quốc tế Ryu

Khuôn viên quốc tế Ryu hướng tầm mắt của bạn ra Thái Bình Dương, những con sóng bạc đầu như thì thầm nói chuyện với chúng ta, mang theo giấc mơ của những vùng đất xôi.

Nằm bên vùng nước lặng, sâu trong vịnh tại Usa trong thành phố Tosa, gần khu thể thao biển, chơi thuyền và khu vui chơi giải trí, từ thành phố Kochi đến khuôn viên quốc tế Ryu chỉ  mất 40 phút đi xe hơi.

 

 

 

 

   Copyright(C)Meitoku Gijuku junior&senior high schools.All rights reserved.                                                                                                                                    ErpVina thiết kế và phát triển