professional writing utm convaincre persuader et dlibrer dissertation argumentative essay about capital punishment good creative writing colleges diy futures business plan christina bssler dissertation
nguyen thanh binh, ....

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

 

 

Trường THPT Meitoku Gijuku nằm trên địa bàn thành hai thành phố Susaki và Tosa của tỉnh Kochi, thuộc đảo Shikoku (Tứ quốc), một trong 4 hòn đảo lớn nhất của đất nước mặt trời mọc.

Có thể tới Kochi từ sân bay Haneda Tokyo (hết 80 phút), từ sân bay Itami Osaka (hết 45 phút) và từ sân bay Fukuoka (hết 50 phút).

Kochi cách Fukushima (khu vực xảy ra sự cố phóng xạ) hơn 1,000km, do đó hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì từ sự cố này.

Kochi được coi là “đất nước của biển” vì hầu hết được bao bọc bởi biển Thái Bình Dương.  Với 89% diện tích là núi, một tỷ lệ khá cao so với tỷ lệ trung bình của cả nước là 54%, Kochi có thời gian mặt trời chiếu sáng quanh năm trên 2,000 giờ, cao nhất nhì ở Nhật Bản. Lượng mưa trung bình hàng năm khu vực đồng bằng khoảng 2,500ml, vùng núi khoảng 3,000ml. Nhiệt độ trung bình trong năm cao nhất vào khoảng 26 – 27 độ, thấp nhất khoảng 5 – 6 độ.

Kochi là tỉnh có sản lượng nông sản và thủy sản cao ở Nhật Bản. Trong đó lê là loại quả có sản lượng thu hoạch cao nhất ở Nhật, Katsuo là loại cá rất nổi tiếng, đặc sản của vùng này.

Kochi có nhiều địa điểm du lịch rất đẹp, trong đó thành Kochi là một di tích lịch sử, văn hóa rất lâu đời có từ thời kỳ Edo, là một trong 100 thành cổ nổi tiếng của Nhật Bản.

 

 

 

 

Một số hình ảnh thành Kochi:

 

 

 

 

   Copyright(C)Meitoku Gijuku junior&senior high schools.All rights reserved.                                                                                                                                    ErpVina thiết kế và phát triển